[Review] Nước tẩy trang Loreal cho da dầu mụn

Nước tẩy trang loreal cho da dầu mụn là sản phẩm giúp bạn tẩy sạch lớp trang điểm mà không làm ảnh hưởng tới da. Đây là sản phẩm mà các chị e luôn trang bị trong túi của mình. Ở bài viết này mình cùng các bạn review về nước tẩy trang này nhé.

Đặt mua tại Lazada gía 129,000đ

Đặt mua tại Shopee giá 139.000đ

Đặt mua tại Tiki giá 139.000đ

Nước tẩy trang Loreal có xuất xứ từ đâu?

Đây là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp và có thương hiệu đã có tuổi đời hơn 100 năm. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau nên sản phẩm sẽ có xuất xử khác nhau nhưng đều mang thương hiệu Loreal. Thương hiệu Loreal sở hữu rất nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có sản phẩm nước tẩy trang loreal cho da dầu mụn.

Sản phẩm của Lorean có mặt ở hơn 120 quốc gia trong đó có Việt Nam. Do chất lượng của sản phẩm nên loại nước tẩy trang cho da dầu mụn loreal rất được yêu thích tại Việt Nam.

Nước tẩy trang Loreal cho da dầu mụn

Nước tẩy trang loreal cho da dầu mụn Có tốt không?

Với thành phần bao gồm Micellar Water, Glycerin, Isohexadecane,…nước tẩy trắng Loreal giúp dễ dàng tẩy sạch bụi bẩn, dầu, cặn trang điểm giúp da  mịn màng và thoáng sạch.

Ngoài ra nước tẩy trang Lorean còn sử dụng công nghệ Mixen với các hạt nano giúp tăng khả năng hoà tan các chất trong nước đặc biệt là lớp trang điểm cũ trên da do đó dễ dàng rửa trôi tạo chất.

Nước tẩy trang Loreal cho da dầu mụn có tốt không

Các bạn có da dầu mụn thường sẽ rất khó chịu bởi làm da luôn rất khó chịu và dễ có mụn do đó nếu sử dụng sản phẩm có thành thành phần không phù hợp sẽ rất rễ gây dị ứng cho da. Các bạn có thể lựa chọn nước tẩy trang dành riêng cho da dầu mụn L’Oreal Paris Micellar Water Refreshing giúp đem lại hiệu quả cao nhất.

nước tẩy trang loreal cho da dầu mụn review

Bao bì và dung tích nước tẩy trang Loreal

Với cách thiết kế đơn giản, ưa nhìn đặc biệt thuông tin thành phẩn tiếng việt phía sau chai. Về dung tích nước tẩy trang Loreal có 2 loại 250ml và 400ml giúp bạn có thêm lựa chọn hợp với túi tiền của mình.

Các loại nước tẩy trang Loreal

Các loại nước tẩy trang Loreal khác

Hiện nay có 3 loại nước tảy trang Loreal chính như sau:

  • L’Oreal Paris Micellar Water Refreshing (chai màu xanh dương nhạt): sử dụng cho da dầu mụn
  • L’Oreal Paris Micellar Water Deep Cleasing (chai màu xanh dương đậm): sử dụng cho da nhạy cảm
  • L’Oreal Paris Micellar Water Moisturizing (chai màu hồng): sử dụng cho da khô

Tuỳ thuộc vào da của các bạn mà có sự lựa chọn phù hợp bởi mỗi loại sẽ có điểm mạnh riêng phù hợp với từng loại da.

Trên đây là review về nước tẩy trang Loreal cho da dầu mụn. Hi vọng có thể giúp các bạn lựa chọn đùng loại nước tẩy trang phù hợp với làm da của mình.

Add Comment