[Review] Máy rửa mặt Forever có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa mặt, các bạn đang phân vân không biết chọn loại máy rửa mặt nào tốt? hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi review chiếc máy rửa mặt Forever xem sản phẩm này có thực sự tốt hay không?

Máy rửa mặt Forever sản xuất ở đâu?

Đây là sản phẩm sức khỏe và làm đẹp xuất xứ từ Trung quốc và đây là sản phẩm có kiểu dáng khá giống với máy rửa mặt Foreo. Máy rửa mặt này được rất nhiều người sử dụng bởi giá của sản phẩm rất rẻ. Vậy với mức giá rẻ như vậy chất lượng có được như mong đợi?

[Review] Máy rửa mặt Forever có tốt không

Đặt mua tại Tiki giá 43.000₫

Đặt mua tại Shopee giá 29.990đ

Đặt mua tai Lazada giá 44,000đ

Công dụng của máy rửa mặt Forever?

Công dụng chính của máy rửa mặt đó là rửa mặt rồi phải không nào. Theo như công bố thì máy giúp làm sạch, bã nhờn và bụi bẩn khỏi da mặt thay vì các bạn dùng tay thì sử dụng máy rửa mặt. Máy sử dụng đầu gai có chất lượng silicone có kích thước, độ mềm, cứng khác nhau giúp làm sạch da mặt của bạn.

Máy rửa mặt Forever có tốt không?

Do đây là sản phẩm với giá bán cực rẻ nên chất lượng không thể so sánh được với những sản phẩm tương tự khác có trên thị trường. Cảm nhận khi sử dụng thì có hiệu quả hơn 1 chút so với khi rửa mặt bằng tay thông thường. Hầu như trải nghiệm cũng như chất lượng chỉ ở mức cơ bản không thể bằng những sản phẩm cùng loại trên thị trường được.

[Review] Máy rửa mặt Forever có tốt không

Máy rửa mặt Forever thường phù hợp để dùng thử hoặc trải nghiệm cảm giác sử dụng máy rửa mặt còn nếu các bạn muốn sử dụng lâu dài mình nghĩ nên cân nhắc sản phẩm tốt hơn.

Về giá của máy rửa mặt Forever hiện nay chỉ ở mức 30k – 40k/chiếc quá rẻ phải không nào?

Ở sản phẩm này mình không có nhiều điều để nói bởi máy chỉ dừng ở mức cơ bản không có gì nổi bật so với sản phẩm khác hi vọng các bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Add Comment